Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Sử dụng bộ lưu điện UPS cho của cuốn tự động

Công nghệ khoa học phát triển, hệ thống công nghệ tự động hóa đang giúp giảm thời gian và công sức cho con người, tuy nhiên đang sau những tiện ích đó lại tồn tại vài yếu tố làm ảnh hưởng tới quá trình hoạt động tự động đó. Vậy tác nhân nào làm ảnh hưởng tới sự hoạt động của cửa cuốn điều khiển.

Hình ảnh bộ lưu điện

Như chúng ta đều biến, cửa cuốn sử dụng motor điện để kéo cửa đóng mở, chính vì thế khi điện mất sẽ khiến cho cửa không thể mở được và mắc kẹt. Về sự cố điện thì không thể biết trước được khi nào chúng xảy ra, có rất nhiều yếu tố khách quan tác động như: Chập cháy, quá tải, mất điện đột ngột.....

Vậy phải làm sao để khắc phục sự cố này, tránh trường hợp bất lực trước sự cố không mong muốn này? Giải pháp mà chúng tôi đưa ra đây chính là bộ lưu điện cho cửa cuốn. Nhờ tình năng lưu điện và cung cấp điện ngay lập tức khi điện mất trong khoảng thời gian cho phép, chính vì vậy chúng đã giúp cho cửa luôn hoạt động khi điện mất kéo dài.

Bộ lưu điện hoạt động khá thông minh, điện được chạy qua UPS, trong UPS sẽ có hệ thống điện chuyển điện xoay chiều thành dòng 1 chiều và sạc cho ắc quy, từ ắc quy lúc này sẽ được chuyển thành dòng xoay chiều và cung cấp cho tải.

Chính nhờ quá trình liên tục và thông minh đó, cho dù điện mất kéo dài cũng không hề tác động tới việc đóng mở cửa gây mắc kẹt không mong muốn.

Để lựa chọn loại sản phẩm bộ lưu điện phù hợp xin quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 098 639 98 98 để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI
ĐỊa chỉ: Số 66 Lô B2 Khu đô thị mới Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét