Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Hai, 15 tháng 2, 2016

Sử dụng bộ lưu điện nâng cao chất lượng dịch vụ, uy tín doanh nghiệp

Với nhu cầu cạnh tranh về thị trường về mọi mặt, các tiêu chí tuy rất nhỏ cũng đủ để làm bạn thất bại trước các đối thủ khác, để nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ, sau đây chúng tôi xin tư vấn giúp quý khách giảm pháp mà trước đây chúng tôi đã gặp bởi rất nhiều các nhà máy sản xuất.
Hiện nay các nhà máy công nghiệp luôn sử dụng các loại thiết bị tinh vi phục vụ cho việc sản xuất, nhưng nhiều khi vẫn thắc mắc về chất lượng dịch vụ và chất lượng sản phẩm không biết nguyên nhân do đâu tác động lên chúng, sau 1 thời gian nhận được nhiều câu hỏi thắc mắc từ khách hàng, tập đoàn công nghệ Ntech đã cho trực tiếp chuyên gia về nghành điện công nghiệp xuống nhà máy kiểm tra, kết quả phân tích cho thấy nguồn điện lưới tiêu chuẩn quốc gia không ổn định, mặc dù các nhà máy đã lắp đặt ổn áp nhưng sự ổn định không được tối ưu nhất.

Sau một thời gian sử dụng thử giải pháp bộ lưu điện, kết quả cho thấy máy móc thiết bị hoạt động ổn định hơn trước, điều đặc biết sản phẩm cho ra đều và không bị lỗi như trước. Điều này là do điện cung cấp cho máy sản xuất không lấy trực tiếp từ điện lưới, điện sẽ được chuyển thành dòng điện 1 chiều sạc cho ắc quy, sau đó điện lấy từ ắc quy chuyển thành dòng xoay chiều cung cấp cho tải. Chính vì thế khi có bất kỳ sự cố bất ổn  nào về nguồn điện như tăng áp ,hạ áp, quá tải, mất điện đều bị loại bỏ khi sử dụng bộ lưu điện.

Chính nhờ tính năng chuyện biệt vậy đã giúp cho các nhà máy hàng năm tiết kiệm khá lớn chi phí thiệt hại không đang có do điện gây ra.

Ngoài ra để được tư vấn chuyên sâu hơn về sản phẩm xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua: Hotline: 098 639 98 98 để được tư vấn tốt nhất.
Xem thêm: Bộ lưu điện 100kva

14 nhận xét: