Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Lắp đặt bộ lưu điện cho camera

Hiện nay để đảm bảo an ninh ở nhiều khu vực khác nhau thì các cá nhân tổ chức đã tìm đến các giải pháp camera giám sát an ninh. Các bạn sẽ bắt gặp nhiều hệ thống camera được lắp đặt ở khắp mợi nơi. Nhưng đa số trong chúng ta không phải ai cũng biết sử dụng, vận hành hệ thống camera sao cho tốt nhất, đảm bảo hiệu quả nhất. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn giải pháp bộ lưu điện (ups) cho camera.

Trong số những hạn chế của hệ thống camera giám sát thì rủi ro về mất điện là một hạn chế cực kỳ lớn đối với toàn bộ hệ thống camera lý do làm sao chúng ta sẽ tìm hiểu ở phía sau! Nhưng để hạn chế rủi ro này cho hệ thống camera giám sát chúng tôi sử dụng hệ thống nguồn dự phòng bộ lưu điện cho camera giám sát.

Rủi ro cho hệ thống camera giám sát.

- Camera mất hình không thể thu thập dữ liệu (do va đập, do vận chuyển lắp đặt hay do yếu tố bên ngoài)
- Do đầu ghi hình bị hỏng hoặc có trục trặc do kỹ thuật.
- Không kết nối được với các thiết bị giám sát.
- Và đặc biệt là sự cố mất điện nguồn cung cấp cho hệ thống camera

Đối với sự cố mất điện thì toàn bộ hệ thống camera sẽ bị ngắt, không thể lưu trữ giữ liệu, không thể thực hiện nhiệm vụ được đặt ra cho cả hệ thống. Có thể các dữ liệu ghi trước khi sự cố sảy ra cũng sẽ bị mất. Lúc này người sử dụng hệ thống camera giám sát sẽ mất kiểm soát đối với không gian lắp đặt camera. Để hạn chế sự cố về điện cho hệ thống camera chỉ có thể sử dụng nguồn dự phòng bộ lưu điện. Hệ thống này được thiết kế như sau.

Hệ thống bộ lưu điện cho camera

UPS được thiết kế để có thể cung cấp nguồn dự phòng đảm bảo hoạt động của cả hệ thống camera như camera quan sát, đầu ghi hình, các hệ thống phụ kiện đi kèm khác,

Nguyên tắc hoạt động: 

Bộ lưu điện sẽ lấy nguồn điện từ điện lưới rồi cung cấp cho hệ thống camera đồng thời nó sạc đầy nguồn điện vào mình. Khi sự cố điện sảy ra UPS sẽ chuyển từ chế độ cung cấp nguồn điện cho hệ thống camera từ nguồn điện lưới sang chế độ cung cấp nguồn điện được lấy từ chính bộ lưu điện ra, thường thời gian lưu trữ lại khoảng 7-9h. Điều này giúp hạn chế sự cố mất điện đột ngột của hệ thống camera.

Bộ lưu điện camera.

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng thì bộ lưu điện camera thường là loại bộ lưu điện offline có công suất từ 3kva (3000va) trở xuống.
bảng công suất bộ lưu điện camera
Thường thì công suất này cũng như thời gian lưu điện có thể được can thiệp bởi kỹ thuật, để được hướng dẫn tư vấn miễn phí về các dịch vụ cũng như lựa chọn bộ lưu điện nguồn dự phòng nào cho hệ thống camera của chúng rôi bạn có thể liên lạc.

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI NTECH

Để sử dụng tốt nhất hệ thống camera bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
Trụ sở: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Chi Nhánh Hà Nội: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 098 638 98 98 - 04.35656036 or 36410926

1 nhận xét: