Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline

Bộ lưu điện offline là một dòng của sản phẩm bộ lưu điện, và là dòng bộ lưu điện đầu tiên được sử dụng. Bộ lưu điện offline có cấu tạo đơn giản, có công suất nhỏ thường thì công suất của dòng này rất nhỏ chỉ từ khoảng 3kva (3000va) trở xuống. Tuy hiện nay bộ lưu điện offline đã được cải tiến nhiều về công nghệ để phù hợp với xu hướng phát triển của công nghệ ngành điện nhưng bộ lưu điện offline vẫn chỉ được sử dụng cho các thiết bị có công suất nhỏ và không yêu cầu một dòng điện sạch.

bo-luu-dien-offline
                                                          bộ lưu điện offline điển hình

Các đặc điểm của bộ lưu điện offline

- Có thiết kế đơn giản không phức tạp.
- Có công suất nhỏ (thường dưới 3kva-3000va)
- Có thời gian chuyển mạnh nhiều hơn so với dòng bộ lưu điện online bình thường, thời gian chuyển mạch là 3ms
- Có chức năng biến đổi tần số nhưng chưa cao.
- Chưa tích hợp hệ thống điều khiển bằng máy tính.
- Giá thành bộ lưu điện offline rẻ.

Phân loại bộ lưu điện offline

Trong dòng  offline được phân loại thành 2 dòng thông thường và loại offline line-interactive (dựa vào thời gian chuyển mạch để phân loại)
Bộ lưu điện offline dùng để hỗ trợ các thiết bị.
Bộ lưu điện offline không thể cung cấp một nguồn điện sạch (một nguồn điện có dòng điện không thay đổi theo thời gian) nên nó chỉ được sử dụng với chức năng lưu điện và cung cấp cho các thiết bị điện trong thời gian ngắn trong trường hợp nguồn điện lưới cung cấp cho máy móc bị mất.
Thường được dùng cho các thiết bị như tivi hiện đại, máy tính cá nhân (PC) các dòng máy tính chơi gamer, hệ thống camera giám sát an ninh, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống cửa tự động... và các thiết bị khác thường có công suất nhỏ và không đòi hỏi nguồn điện sạch.

Công suất của bộ lưu điện offline.

- Công suất thấp nhất của bộ lưu điện offline là 800kva
- Công suất cao nhất là 3000kva (hay 3kva).

Nguyên tắc hoạt động.

Các thiết bị điện được kết nối với ổ cắm của bộ lưu điện offline và lấy nguồn từ bộ lưu điện offline, bộ lưu điện offline thì lấy nguồn điện từ nguồn điện lưới. Khi hoạt động bình thường thì bộ lưu điện offline tích điện vào các bình apquy của mình và cung cấp điện trực tiếp cho thiết bị bằng nguồn điện lưới. Khi mất nguồn điện lưới bộ lưu điện offline lúc này lấy nguồn điện đã sạc đầy acquy của mình cung cấp cho các thiết bị điện, hoạt động này là liên tục nên thiết bị điện không bị ngắt đột ngột. Thời gian cung cấp điện của bộ lưu điện offline cho các thiết bị điện khi không có điện lưới thì tùy thuộc vào công suất của thiết bị điện và công suất lưu của bộ lưu điện.

Bộ lưu điện offline được sử dụng với mục đích lưu điện là chính, nó hạn chế rủi ro bị mất nguồn điện lưới đột ngột. Nó đảm bảo các thiết bị hoạt động bình thường nhất để người sử dụng có thời gian cũng như cách sử lý khi nguồn điện lưới bị mất.
Do giá thành của bộ lưu điện loại này thường rẻ so với bộ lưu điện loại khác nên để phù hợp với từng mục đích sử dụng thì người dùng có thể sử dụng bộ lưu điện offline.
Để được tư vấn miễn phí sử dụng bộ lưu điện loại nào có công suất bao nhiêu phù hợp với các thiết bị của bạn thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi.

Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Mới

Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Số 66, Lô B2, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 043. 5656 036 Fax: 04. 3641 0982
Website: www.ntech.com.vn
Địa chỉ VP TP. Hồ Chí Minh: P.12- Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Tel:  086 6769 428

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét