Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện offline cho cửa cuốn.

Cửa cuốn là hệ thống cửa tự động hiện đại được thiết lập nhiều tính năng công nghệ cao, để tích hợp các chức năng mới cũng như hạn chế của cửa cuốn hiện đại thì công nghệ mới đã thiết lặp nguồn dự phòng đi kèm với hệ thống cửa cuốn để đảm bảo cửa hoạt động tốt nhất ngay cả khí có sự cố mất điện. Bộ lưu điện offline nguồn dự phòng tốt nhất cho cửa cuốn

Hệ thống cửa cuốn là gì?

Là hệ thống cửa tự động được sử dụng nhiều và dần được phổ biến ở Việt Nam, nó tự động cuốn lên hoặc hạ xuống theo sự điều chỉnh của người sử dụng, Hoạt động mở đóng của cửa cuốn là hoàn toàn tự động hóa, sử dụng điện năng làm nguyên liệu hoạt động.
cửa cuốn

Tại sao phải thiết kế nguồn dự phòng cho cửa cuốn.

Cửa cuốn hầu như sử dụng các nguồn điện làm năng lượng hoạt động và nó cũng sẽ không hoạt động được trong tình trạng nguồn điện lưới bị mất đột ngột.

Cửa cuốn thường thiết kế chắc chắn nên khó sử dụng bằng tay để mở, nếu mất điện thì việc hoạt động của cửa cuốn mở ra đóng vào chắc chắn không thực hiện được, Lúc này người sử dụng cửa cuốn sẽ mác kẹt trong chính ngôi nhà của họ, hoặc rắc rối hơn khi có sự cố hảo hoạn hoặc các rủi ro khác khiến nguồn điện không thể sử dụng được, lúc này cửa cuốn cũng sẽ không sử dụng được. Điều gì sẽ xảy ra????

Với công nghệ mới thì hệ thống cửa cuốn được thiết kế với nguồn dự phòng bộ lưu điện cửa cuốn, nó có tác dụng cung cấp một nguồn điện cho cửa cuốn hoạt đông liên tục ngay cả khi điện lưới bị mất.
                                                     lắp dặt bộ lưu điện cửa cuốn

Nguyên tắc hoạt động của bộ lưu điện cửa cuốn.


Bộ lưu điện cửa cuốn lấy nguồn điện trực tiếp từ nguồn điện lưới đồng thời nó tự sạc đầy nguồn điện vào bản thân nó, Khi có sự cố mất điện bộ lưu điện cửa cuốn sẽ lấy điện từ bên trong nó để cung cấp cho cửa cuốn bảo đảm hoạt động của cửa cuốn là xuyên suốt nhất. Thường sử dụng bộ lưu điện offline cho cửa cuốn vì giá thành phải chăng mà chất lượng lại không thua kém các sản phẩm khác
Như vậy bộ lưu điện cửa cuốn hạn chế tối đa rủi ro cho cửa cuốn trong trường hợp điện nguồn bị mất.

Bộ lưu điện cửa cuốn là?

Thường nguồn dự phòng cho cửa cuốn là loại bộ lưu điện offline vì giá thành rẻ hơn so với bộ lưu điện online mà phù hợp với yêu cầu của người dùng, đặc biệt nó được thiết kế phù hợp với cửa cuốn đồng thời phù hợp với cáu trúc nội thất trong các căn nhà, biệt thự hay cửa hằng, mặt khác thì giá bộ lưu điện offline lại phù hợp hơn với cửa cuốn mà vẫn đảm bảo hoạt động tốt nhất cho cửa cuốn. Với công nghệ mới được tích hợp thì bộ lưu điện cửa cuốn sẽ mang đến sự an toàn đối với bộ cửa tự động nhà bạn.
Bạn vẫn băn khoăn về nguồn dự phòng bộ lưu điện hãy liên lạc với chúng tôi để có thể được tư vấn miễn phí.

Xin liên lạc với.

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI NTECH

Trụ sở: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Chi Nhánh Hà Nội: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 098 638 98 98 - 04.35656036 or 36410926

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét