Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 18 tháng 11, 2015

Sử dụng bộ lưu điện công nghiệp cho nhà máy

Sử dụng bộ lưu điện cho nhà máy công nghiệp.

Xã hội càng phát triển thì quá trình công nghiệp hóa ngày một nhanh. Để có thể cạnh tranh được với doanh nghiệp nước ngoài thì các doanh nghiệp Việt Nam không chỉ cải thiện về chất lượng mà còn phải cải thiện về giá sản phẩm để cạnh tranh về giá đối với các sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp nước ngoài. Một giải pháp giảm chi phí sản xuất đó là sử dụng bộ lưu điện công nghiệp nguồn dự phòng cho các thiết bị dây chuyền hiện đại.

Giải pháp bộ lưu điện công nghiệp cho nhà máy

Với tiêu chí hạ thấp giá thành sản phẩm các doanh nghiệp Việt Nam có thể hướng đến các giải pháp đầu tư vào dây chuyền công nghệ cao kết hợp với nguồn lao động dồi dào của Việt Nam để hạ thấp chi phí sản xuất mềm, còn chi phí sản xuất cứng được hiểu như hạo phí điện năng, hao mòn các thiết bị công nghệ… Để tìm cách giải quyết các thắc mắc, khó khăn này cũng là một vấn đề lớn đối với các doanh nghiệp của Việt Nam.

Với các dây chuyền công nghệ cao cần sử dụng nguồn dự phòng UPS

- Dây chuyền sản xuất gạch men cửa các công ty sản xuất gạch men công nghiệp.
- Dây chuyền sản xuất bao bì của công ty bao bì Việt Nam.
- Dây chuyền vận tải sản phẩm bằng thang cuốn của các nhà máy sản xuất gạo, xi măng…
- Và rất nhiều các dây chuyền sản xuất sản phẩm công nghiệp cao

Rủi ro của thiết bị công nghiệp

Rủi ro của thiết bi công nghiệp khi nguồn điện có tần số thay đổi

Các sản phẩm này thường có giá thành cao và hay gặp rủi ro trong quá trình vận hành. Với hệ thống điện lưới có nhiều thay đổi liên tục về tần số cũng như hạn chế về thông tin, mất hoặc bị ngắt nguồn điện lưới cung cấp cho các thiết bị điện cũng là một rủi ro lớn đối với các thiết bị điện công nghệ cao. Với trường hợp đầu vào của các thiết bị điện có tần số điện áp thay đổi, điều này cực kỳ hạn chế đối với những ngày công nghiệp liên quan tới dây chuyền sản xuất có độ chính xác cao tỉ mỉ về công nghệ, ví dụ như dây chuyền sản xuất gạch men nếu tần số thay đổi sẽ làm chỉ số sai lệch dẫn tới hỏng toàn bộ số sản phẩm có mặt trên dây chuyền. Nếu tình trạng này sảy ra liên tục mà không có biện pháp xử lý chắc chắn sẽ gây tổn hại cực lớn cho doanh nghiệp.

Rủi ro của thiết bị điện 

Với các dây chuyền có các tải vận chuyển sản phẩm lớn, trường hợp mất điện nguồn sẽ làm cho việc sản xuất các mặt hàng trở lên bị đình trệ, có thể thời gian cung cấp sản phẩm cho đối tác cũng như đưa sản phẩm ra thị trường đúng kế hoạch gặp khó khăn lớn. Mặt khác các trường hợp mất điện nguồn sẽ làm cho các máy, dây chuyền sản xuất công nghiệp giá trị cao bị ảnh hưởng, nếu tình trạng này liên tục sẽ làm cho máy bị rủi ro lớn và có thể gây ra thiệt hại cho các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, lúc này kéo theo đó là thời gian khấu hao máy công nghiệp sẽ bị đẩy nhanh lên. Doanh nghiệp sẽ phải đầu tư mua mới thiết bị để thay thế một phần hay toàn bộ các dây chuyền gặp rủi ro điều này sẽ làm cho giá sản phẩm chắc chắn sẽ bị đẩy lên, khả năng cạnh tranh với mặt hàng cùng loại khác là không thể.
Dây chuyền sản xuất gạch men

Giải pháp bộ lưu điện cho doanh nghiệp.

Để có thể tối giảm chi phí sản xuất cũng như phí bảo trì bảo dưỡng hệ thống các dây chuyền công nghệ cao đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra để giúp doanh nghiệp cải thiện sản xuất nâng cao hiệu quả kinh tế, một trong số đó là giải pháp đầu tư vào dây chuyền công nghệ cao và các giải pháp nguồn hỗ trợ, các giải pháp nguồn dự phòng như bộ lưu điện công nghiệp là một giải pháp khắc phục được nhiều rủi ro mà nguồn điện lưới gây ra cho các thiết bị điện công nghiệp.

Bộ lưu điện công nghiệp giải pháp nguồn cho các thiết bị điện công nghiệp có công suất cao.

Bộ lưu điện công nghiệp giúp các doanh nghiệp hạn chế được các rủi ro cho các thiết bị máy, dây chuyền công nghiệp. Đầu tiên nó được kết nối với nguồn điện lưới, sau đó nó biến đổi điện áp thành dòng điện có tần số không thay đổi để cung cấp cho các thiết bị điên công nghiệp, dây chuyền. Điều này hạn chế rủi ro về tần số thay đổi liên tục khi đi vào các dây chuyền sản xuất giúp các thiết bị hoạt động tốt hơn hạn chế tôi đa rủi ro cho các dây chuyền công nghệ, mặt khác do được cung cấp một nguồn điện áp không đổi các thiết bị dây chuyền sẽ hoạt động liên tục trơn tru ít bị rủi ro như vậy máy sẽ tăng thời gian khấu hao, giảm chi phí bảo trì bảo dưỡng cho toàn bộ dây chuyền, điều này một phần nào sẽ làm cho chi phí sản xuất ra sản phẩm hàng loạt giảm xuống.

Bộ lưu điện công nghiệp

Mặt khác bộ lưu điện công nghiệp (UPS công nghiệp) còn cung cấp một dòng điện liên tục cho các thiết bị điện ngay cả khi nguồn điện lưới bị mất.

Bộ lưu điện có thể cung cấp điện cho các thiết bị là do trước khi nguồn điện lưới cung cấp cho các thiết bị thì nó  làm việc với 2 chức năng là vừa cung cấp dòng điện áp ổn định không đổi cho các thiết bị điện hoạt động vừa tự lạp vào mình một nguồn điện đủ lớn, thường thì các nguồn điện này được lạp vào các ác quy được đặt bên trọng bản thân nó, và khi rủi ro về nguồn điện lưới thì bộ nguồn dự phòng ups công nghiệp sẽ lấy điện áp từ chính mình lạp lúc trước để cung cấp cho các thiết bị điện duy trì hoạt động liên tục cho các thiết bị điện máy, dây chuyền. Đảm bảo hoạt động sản xuất là liên tục không bị đình trệ.

Hiện nay thì đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ sử dụng nguồn dự phòng cung cấp cho các thiết bị điện để hỗ trợ các máy, dây chuyền sản xuất. Nhưng lựa chọn bộ lưu điện như thế nào cho hợp lý thì không phải kỹ sư điện nào cũng biết, để có thể tiết kiệm chi phí mà lại phù hợp với doanh nghiệp mình thì lựa chọn bộ lưu điện để làm thiết bị dự phòng cho các thiết bị điện, dây chuyền sản xuất là một giải pháp tối ưu nhất lúc này.
Chúng tôi Ntech là một trong những đơn vị đi tiên phong trong phòng trào sử dụng nguồn dự phòng cho các thiết bị điện, để đảm bảo việc lựa chọn đúng nhất phù hợp với công suất cũng như dây chuyền sản xuất của nhà máy, xí nghiệp thì các bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí tận tình chu đáo. Với đội ngũ ký sư lành nghề được đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến các bạn những thông tin chính xác nhất, hưu ích nhất.
hãy liên lạc với chúng tôi
Tên đầy đủ: Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Mới
Tên tiếng Anh: New Technology Investment & Development
Tên viết tắt: NTECH CO., LTD
Ngày thành lập: 05/06/2002
Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Số 66, Lô B2, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 043. 5656 036 Fax: 04. 3641 0982
Website: www.ntech.com.vn
Địa chỉ VP TP. Hồ Chí Minh: P.12- Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Tel:  086 6769 428

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét