Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Tiết kiệm điện cho máy tính để bàn

Tiết kiệm điện cho máy tính để bàn thường dùng

Theo nghiên cứu mới nhất có tới 56 % số người dùng văn phòng vẫn dang dùng máy tính để bàn sử dụng cho công việc hàng ngày, điều đáng quan ngại là việc sử dụng máy tính để bàn sao cho tiết kiệm nhất thì dường như không một ai chú ý tới. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn những cách dùng máy tính để bàn sao cho tiết kiệm điện và máy hoạt động tốt nhât.

Các cách để hạn chế khả năng tiêu thụ điện năng.

- Sử dụng nguồn điện có độ nháy điện và thường gặp các sự cố về điện cũng ảnh hưởng đến tiêu hao năng lượng của máy tính để bạn. Sử dụng bộ lưu điện máy tính một phương pháp hạn chế công suất hao phí của các thiết bị máy tính để bàn.
- Độ sáng của mà hình, bạn nên cài đặt sao cho sao cho độ sáng phù hợp với bạn nhất, chế độ ánh sáng sẽ quyết định một phần lượng điện năng tiêu thụ của máy tính để bàn.

- Khi không hoạt động nữa hoặc có thời gian không sử dụng máy tính để bàn thì bạn nên tắt thiết bị thay vì sử dụng nó cho chế độ ngủ hoặc ở chế độ tiết kiệm điện năng(Hibernate hoặc Stand by). Máy tính vẫn hoạt động khi ở các chế độ ngủ và tiết kiệm điện.

- Thay màn hình công nghệ CLD cho các loại máy tính cũ vì lượng tiêu hao năng lượng điện của màn hình LCD là thấp hơn so với các thế hệ màn cũ

- Nếu không định sử dụng máy tính hoặc các thiết bị điện khác trong một thời gian dài (ví dụ trong thời gian đi nghỉ), bạn nên rút phích điện ra khỏi ổ cắm.

- Sử dụng các loại máy tính của các hãng có chứng nhận Energy Star, đây là chứng nhận tiết kiệm điện của thế giới dành cho ngành máy tính (tiết kiệm điện năng). Ví dụ như máy tính của hãng Dell, HP, Toshiba.

- Bạn nên kích hoạt tất cả tính năng tiết kiệm năng lượng có trên hệ thống máy tính, màn hình, các thiết bị kết nối (ví dụ máy in, máy scan).

Cách sử dụng nguồn dự phòng để tiết kiệm điện cho máy tính để bàn.

Bạn có thể sử dụng nguồn dự phòng bô lưu điện cho máy tính để bàn nhằm hạn chế sự tiêu hao năng lượng của thiết bị này đồng thời cũng sẽ giúp máy tính của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Bộ lưu điện có chức năng: Cung cấp một nguồn điện ổn định cho máy tính đồng thời nó cũng sẽ duy trì hoạt động của máy tính để bàn ngay cả khi có sự cố mất điện về nguồn cung cấp.

Khi sử dụng bộ lưu điện cho máy tính bạn sẽ không phải lo lắng về các vấn đề mất mạng đối với các rủi ro về điện khi đang làm việc với máy tính để bàn, hạn chế rủi ro cho các thiết máy tính và kéo dài thời gian khấu hao nguồn điện là những đặc điểm nổi bật của nguồn dự phòng bộ lưu điện.

Mặt khác khi sử dụng nguồn dự phòng này sẽ làm cho điện năng hao phí qua máy tinh để bàn xuống mức thấp nhất có thể, bạn sẽ nhận thấy điều đó ngay tức thì khi sử dụng nguồn dự phòng này cho máy tính. Bộ lưu điện cho máy tính các nhân thường là dòng offline nhưng bạn có thể tùy theo mục đích của mình để lựa chọn bộ lưu điện online cho máy tính cá nhân của bạn.

Cách kết nối bộ lưu điện với ups
Bộ lưu điện 1kva cho máy tính để bàn

Cống suất lựa chọn bộ lưu điện cho máy tính để bàn.

Nếu một máy tính để bàn cá nhân thì bạn có thể sử dụng 1 bộ lưu điện có công suất 1kva-1000va. Nhưng nếu bạn muốn dùng nguồn dự phòng này cho rất nhiều máy tính trong khu làm việc của mình thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể tư vấn miễn phí cho các bạn.

Bộ lưu điện cho máy tính có nhiều mức công suất khác nhau và có nhiều nhà sản xuất để các bạn có thể chọn lựa, nhưng để có thể chọn lựa một bộ lưu điện phù hợp với nhiều máy tính của bạn thì điều đó lại không quá dễ, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí về bộ lưu điện cho máy tính cũng như bộ lưu điện nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện khác.

Tên đầy đủ: Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Mới
Tên tiếng Anh: New Technology Investment & Development
Tên viết tắt: NTECH CO., LTD
Ngày thành lập: 05/06/2002
Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Số 66, Lô B2, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 043. 5656 036 Fax: 04. 3641 0982
Website: www.ntech.com.vn
Địa chỉ VP TP. Hồ Chí Minh: P.12- Q.Gò Vấp – Tp.HCM
Tel:  086 6769 428

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét