Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Hai, 18 tháng 5, 2015

Bộ lưu điện ups chuyên gia kiểm soát nguồn điện bất ổn

Trước sự bất ổn về nguồn điện và các sự cố khác sẽ kéo theo hàng loạt các thiệt hại mà các doanh nghiệp và cá nhân gia đình phải gánh chịu các hậu quả do chúng để lại. Với những sự cố đó, các nhà nghiên cứu khoa học công nghệ đều phải tìm ra các giải pháp tối ưu nhất nhằm giảm thiểu các thiệt hại không đáng có cho doanh nghiệp và cá nhân gia đình.

Hình ảnh bộ lưu điện UPS

Các nhà khoa học, chuyên gia hàng đầu về công nghệ đều có triết lý nghiên cứu cho mình là " không gì là không có lời giải, không sự cố này mà không có cách khắc phục ". Sau thời gian tìm hiểu về tập hợp các vấn đề mà nhà máy, gia đình thống kê thiệt hại về kinh tế, nguyên nhân nặng nhất mà chưa có cách khắc phục đó là sự cố điện, sự cố này không thể biết được chúng xảy ra nhiều hay ít, còn tùy thuộc vào tình huống, thế nhưng các doanh nghiệp nhà máy, là các đơn vị hứng chịu thiệt hại nặng nhất từ nguồn điện bất ổn như:
Mất điện đột ngột ( tác hại đến tiến độ công việc & tuổi thọ của dây chuyền sản xuất ).
Điện áp không ổn định ( tác động trực tiếp đến chất lượng sản phẩm )
Nhiễu điện ( tác động tới dịch vụ, sản phẩm và tuổi thọ thiết bị ).
Xem thêm: Bộ lưu điện online
Với 3 yếu tố trên đều có biện pháp khắc phục tách rời nhưng chưa triệt để, sau thời gian nghiên cứu và tập hợp lại, các chuyên gia đẫ liên kết 3 biên pháp khắc phục trong 1 thiết bị ( 3 trong 1 ) và đưa ra thiết bị với tên quốc tế UPS ( Uninterruptible Power System ) và tại Việt Nam được hiểu đây là bộ lưu điện.

Sau thời gian dài hứng chịu hậu quả do điện gây ra, các doanh nghiệp Việt Nam đã tìm hiểu và đưa vào sử dụng, kết quả được đưa ra chỉ sau 1 - 2 tháng sử dụng, lượng sản phẩm lỗi đã giảm hẳn, thiết bị hoạt động ổn định và liên tục, việc tắt bật máy móc đều được kiểm soát và chủ động bởi con người.

Chính vì vậy bộ lưu điện UPS được coi là chuyên gia bảo vệ và kiểm soát sự bất ổn của nguồn điện.
Nguồn: http://www.makelsanvietnam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét