Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 19 tháng 5, 2015

Bộ lưu điện cho nhà máy gạch men

ắp đặt bộ lưu điện cho dây chuyền nhà máy gạch.

Bộ lưu điện 40kva cho dàn máy sản xuất gạch men, đây là dàn máy có công nghệ cao đòi hỏi có độ chính xác tỷ mỉ, chỉ cần có sự thay đổi hay tác động bên ngoài thì hình ảnh trên nền gạch sẽ bị hỏng hoàn toàn. Tác động bên ngoài có nhiều nhưng nguyên nhân chính là do độ nháy của dòng điện nguồn cung cấp cho dây chuyền. Để hạn chế điều này có giải pháp thiết kế bộ lưu điện cho chuyền sản xuất gạch là một giải pháp tối ưu nhất lúc này.

Chức năng bộ lưu điên với dây chuyền sản xuất gạch men Thái bình.

Tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch men.

Chúng ta chỉ xem xét quá trình lên men để thấy được tầm quan trọng của nguồn dự phòng bộ lưu điện online cho dây chuyền sản xuất gạch men.
Quá trình lên men gạch
Gạch được chuyển sang  máy phun men dạng đĩa quay ( hoặc dạng chuông ) để tràng men theo công nghệ hiện đại sau đó qua máy tráng men dạng chuông để tráng men phủ ngoài. Gạch tiếp tục đi tiếp trên dây chuyền nhỏ hệ thống dây đai qua hai bộ phận mài đủ 4 cạnh gạch. Sau đó gạch đi qua 1 : 3 máy in lưới tuỳ theo sản phẩm cần trang trí. Cuối cùng gạch được đưa vào xe goòng để vận chuyển tiếp đến lò nung.
Dây chuyền sản xuất gạch chưa có bộ lưu điện

Giai đoạn này cần sự chính xác cao về công nghệ, chỉ cần có một lần nháy điện, một lần nhíu điện của điện áp cung cấp cho các thiết bị điện thì cũng sẽ gây sai lệch về chế độ cài đặt phun men lên gạch, điều này không chỉ ảnh hưởng đến 1 viên gạch sản phẩm mà nó ảnh hưởng đến toàn bộ gạch đang có trên dây chuyền, thiệt hại là rất lớn nếu không có biện pháp khắc phục.

Giải phải bộ lưu điện cho dây chuyền lên men gạch.

Bộ lưu điện ups 40kva cung cấp được kết nối trực tiếp với nguồn điện lưới, nó biến đổi nguồn điện áp để tạo ra một dòng điện có công suất lớn nhưng lại không bị thay đổi theo thời gian, không có nháy điện, không có nhíu điện để cung cấp cho dây chuyền lên men. Điều này giải quyết được hạn chế nhíu điện của điện lưới.

Mặt khác bộ lưu điện còn có tác dụng cung cấp một nguồn điện liên tục cho các dây chuyền đảm bảo dây chuyền hoạt động liên tục không bị gián đoạn ngay cả khi điện lưới bị hạn chế rủi ro.
Sử dụng nguồn dự phòng cho dây chuyền sản xuất gạch men sẽ làm cho day chuyền hoạt động tốt hơn, hạn chế khả năng bị hỏng hóc hay phải bảo dưỡng bảo trì. Theo các chuyên gia ngành điện thế giới thì khi sử dụng nguồn dự phòng bộ lưu điện cho các dây chuyền sản xuất sẽ làm giảm độ hỏng hóc của các thiết bị, giảm khả năng hao phí điện năng và đặc biệt là kéo dài thời gian khâu hao thiết bị dây chuyền, nâng cao hiệu quả sản xuất trong công nghiệp.

Đối với nhà sản xuất gạch men Thái bình thì dây chuyền có một công suất lớn, cần phải có sự khảo sát của các chuyên gia kỹ thuật phía công ty Ntech và kết hợp với sự góp ý của các kỹ thuật viên bên công ty để lắp đặt cũng như điều chỉnh hiệu suất cho bộ lưu điện nguồn dự phòng chính xác nhất cho dây chuyền sản xuất.

Bộ lưu điện cho dây chuyền gạch men này là bộ lưu điện 40kva online thuộc loại công nghệ tốt nhất hiện nay. Dòng bộ lưu điện online chuyên dùng cho các thiết bị dây chuyền có công suất lớn và được sử dụng cho các nhà máy công nghiệp.
Xem thêm: ups 100kva

Quá trình lắp đặt có thời gian dài nếu tính cả thời gian vận chuyển và lắp đặt alf mất 8h liên tục, mặt khác phải có ít nhất 3 kỹ thuật viên của Ntech kêt hợp với hơn 4,5 kỹ thuật viên của nhà máy mới có thể hoàn thành công việc.
Các kỹ thuật của Ntech phải nghiên cứu dây chuyền sản xuất gạch để cân đối công suất cũng như dự phòng các phương án dây dụng kế hoạch cho nhà máy lắp đặt bộ lưu điện.
kỹ thuật Ntech tìm hiểu dây chuyền sản xuất gạch

Thảo luận phương án lắp
Nhân viên Ntech lắp đặt bàn giao bộ lưu điện cho nhà máy


Sự hài lòng của cán bộ công nhân viên nhà máy sản xuất gạch men cũng như công suất nahf máy tăng lên đáng kể là động lực để Ntech cung cấp dịch vụ Bộ lưu điện nguồn dự phòng tốt hơn cho các công trình sau này.
Công ty Ntech chuyên cung cấp các dòng bộ lưu điện onlinebộ lưu điện offline cho các nahf máy xí nghiệp hay cả hộ gia đình. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét