Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 7 tháng 4, 2015

Bộ lưu điện giá rẻ chính hãng tốt nhất Việt Nam

Bộ lưu điện của công ty chúng tôi là nguồn dự phòng hợp lý nhất đối với các thiết bị điện sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao, chúng tôi cung cấp đến các bạn là bộ lưu điện chính hãng giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường, đảm bảo cả chất lượng dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất. mang đến sự yên tâm cũng như đảm bảo tốt nhất việc hoạt động của các thiết bị. Bộ lưu điện là gì? 


bộ lưu điện giá rẻ tốt nhất


Đây là sản phẩm của công nghệ hiện đại được dùng để hỗ trợ các thiết bị sử dụng điện năng công nghệ cao, nó có tác dụng cung cấp một nguồn dự phòng tương đối ổn định cho các thiết bị điện. Bộ lưu điện không những duy trì hoạt động cho các thiết bị điện khi nguồn điện gặp sự cố hoặc mất đột ngột mà nó còn cung cấp cho các thiết bị điện một nguồn điện chuẩn để hoạt động của các thiêt bị điện là tốt nhất, đảm bảo nhất.

Bộ lưu điện giá rẻ chính hãng


Thêm chú thích bộ lưu điện chính hãng Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới có tên gọi quốc tế Ntech có kinh nghiệp 15 năm trong ngành công nghiệp nguồn dự phòng. Hiện nay chúng tôi đang là nhà phân phối chính hãng các mặt hàng nguồn dự phòng như bộ lưu điện, tủ sạc và biến tần... của các tập đoàn nổi tiếng về nguồn dự phòng như borri của Italia, makelsan của Thổ Nhĩ kỳ, tủ sạc benning của Đức.

Chúng tôi cam kết chứng minh được sản phẩm có suất xứ từ các nước Châu Âu và đạt chuẩn các thông số kỹ thuật của Châu Âu. Không chỉ cung cấp các mặt hàng có nguồn gốc tốt nhất chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ cung cấp, bảo dưỡng bảo trì tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi hỗ trọ miễn phí các tư vấn chọn lựa, nắp đặt, yêu cầu kỹ thuật cho các thiết bị điện của các bạn. Bộ lưu điện giá rẻ Chúng tôi là nhà phân phối chính thức các mặt hàng nguồn dự phòng nên các sản phẩm của chúng tôi có mức giá gần với mức giá sản xuất nhất của các tập đoàn hàng đầu về nguồn dự phòng. Vì là nhà phân phối độc quyền nên các mức giá của chúng tôi sẽ tốt nhất đối với các sản phẩm bộ lưu điện cùng công suất trên thị trường Việt Nam.

Bộ lưu điên makelsan giá rẻ

Cung cấp các sản phẩm có mức giá cạnh tranh nhất đến tay khách hàng, Cam kết các sản phẩm bảo đảm chất lượng chuẩn Châu Âu, cung cấp các giấy tờ liên quan đúng với quy định nhà nước.

Ntech cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện giá rẻ trên toàn Quốc Để đảm bảo mọi lợi ích cho nhiều khách hàng chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê bộ lưu điện đối với những khách hàng chỉ có yêu cầu sử dụng trong thời gian ngắn hạn để phục vụ các cuộc hội thảo, sự kiện lớn…
Cho thuê bộ lưu điện

Với các kỹ sư có tay nghề cao chúng tôi sử lý được mọi tình huống đối với các thiết bị nguồn dự phòng ngay tại hiện trường đảm bảo an toàn nhất cho các hoạt động của khách hàng. Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt nhất hiện nay. Đội ngũ cán bộ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nguồn dự phòng, được các chuyên gia nước ngoài đào tạo và tập huấn bằng hình thức bắt việc chỉ tay, có nhiều kinh nghiệm trong sử lý các sự cố về ngồn dự phòng chúng tôi cam kết cung cấp đến các bạn các dịch vụ sau bán hàng như bảo dưỡng, bảo trì tốt nhất về nguồn dự phòng.

Mọi thông tin liên hệ.
Trụ sở: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Chi Nhánh Hà Nội: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 098 638 98 98 - 04.35656036 or 36410926
Chi nhánh Hồ Chí Minh:P. 314 Cư xá Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP HCM.
Fax : 84 – 4 36410982
Liên hệ: Ntech đẻ có sản phẩm tốt nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét