Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 11 tháng 3, 2015

Bộ lưu điện nâng cao hiệu quả sản xuất

Bộ lưu điện hỗ trợ cho các thiết bị dùng điện trong sản xuất để vận hành hoạt động sản xuất, nó sẽ duy trì sự ổn định của dòng điện chạy qua các thiết bị mà nó hỗ trợ, mặt khác nó sẽ có tác dụng cung cấp cho các thiết bị đó một nguồn điện để duy trì hoạt động khi nguồn điện của hệ thống điên lưới bị trục trặc. Trong hoạt động sản xuất sử dụng các thiết bị bộ lưu điên sẽ giúp duy trì nguồn điện ổn định qua các thiết bị đảm bảo duy trì được hiệu quả sản xuất. Nguồn dự phòng này có tên gọi quốc tế là ups.

Rủi ro khi không sử dụng bộ lưu điên.

Hiện đại hóa các công nghệ sản xuất để nâng cao hiệu quả sản xuất kéo theo đó là xu hưởng sử dụng các máy móc thiết bị tân tiến hơn để đạt tối ưu hiệu quả sản xuất đó. Với máy móc càng hiện đại thì nhu cầu về điện năng cung cấp cho nó càng lớn, đặc biệt việc duy trì một nguồn điện ổn định cung cấp cho các thiết bị là một điều cực kỳ quan trọng,
Các thiết bị có công suất lớn trong trường hợp nguồn điện đầu vào bị thay đổi hoặc bi gián đoạn hoàn toàn sẽ làm cho việc ngưng sản xuất dẫn đến hiệu quả công việc bị giảm xuống, nếu trầm trọng hợn thì việc thay đổi đột ngột của dòng điện vào sẽ làm cho máy ngưng hoạt động (hỏng). Trường hợp gián đoạn về nguồn điện sảy ra liên tục chắc chắn sẽ làm cho tuổi thọ của máy ngắn đi, hoạt động sản xuất bị đình trệ, các cơ sở sản xuất sẽ mất thêm phí duy trì bảo dưỡng máy cũng như chi phí sửa máy khi hỏng., Chi phí sản xuất sẽ bị nâng lên làm giảm hiệu quả sản xuất.

UPS dành cho công nghiệp 

Bộ lưu điện.

Nguồn dự phòng UPS được sản xuát ra để đảm bảo nhu cầu một dòng điện ổn định qua các thiết bị điện cơ bản được chia làm 2 dòng chính bộ lưu điện online và bộ lưu điện offline. Nguồn dự phòng này cung cấp cho thiết bị điên một nguồn điện để có thể hoạt động liên tục trong trường hợp nguồn điện cung cấp cho các thiết bị điện bị gián đoạn. Nguồn điện cung cấp này được nguồn dự phòng ups lấy từ ác quy của mình để cung cấp cho các thiết bị điện
Nguồn dự phòng ups là loại máy có nhiều chủng loại và đa dạng về nhà sản xuất,  tương ứng với các công suất của máy móc mà cần dùng các loại nguồn dự phòng khác nhau. Nếu công suất máy lớn thì cũng cần một ups lớn, công suất máy nhỏ thì cần ups nhỏ, đặc biệt với các thiết bị cần dòng điện sạch (dòng điện ổn định) thì lại cần bộ lưu điện online để cung cấp một nguồn điện sạch cho máy móc đó. Việc sử dụng loại nguồn dự phòng nào cho loại máy nào thì cần xem xét công suất cũng như mục đích của máy đó.

Bộ lưu điện của ntech giúp nâng cao hiệu quả sản xuất.

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp cho các bạn những sản phẩm mang tính bền vũng cao, đến với công ty bạn sẽ được tư vấn nên mua loại bộ lưu điện nào cho các loại máy móc nào để đạt hiệu quả nhất, với công ty Ntech banj sẽ được giúp đỡ tận tình kể cả khâu vận hành sản phẩm của công ty Ntech.
Hiện tay Ntech đang cung cấp ra thị trường rất nhiều chủng loại máy nguồn dự phòng, các sản phẩm của công ty là sản phẩm nhập khẩu nguyên bản của các hãng sản xuất thiết bị điện hàng đầu Châu Âu.
Sử dụng nguồn dự phòng của Ntech các bạn sẽ thấy được hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với chi phí bỏ ra, Các rủi ro về nguồn điện làm gián đoạn đến sản xuất sẽ bị hạn chế thấp nhất và hiệu quả sản xuất sẽ đảm bảo liên tục và đat kết quả tốt nhất.

Các nhà sản xuất nguồn dự phòng mà Ntech làm đại diện.

Chúng tôi là đại diện độc quyền của các hãng sản xuất thiết bị điện lớn như mekelsan của Thổ Nhĩ Kỳ và Borry của italia.
Các sản phẩm được đảm bảo chất lượng và quyền bảo hộ công nghệ
Sử dụng ups của chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ việc vận hành và bảo tri với thời gian dài có thể kéo dài tới 36 tháng. Với phương châm tận tình phục vụ chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn các sản phẩm tốt trên và giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi cung cấp bộ lưu điện giá rẻ tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhiều nhất.

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI NTECH

Trụ sở: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Chi Nhánh Hà Nội: 66/B2 Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Tel : 098 638 98 98 - 04.35656036 or 36410926
Chi nhánh Hồ Chí Minh:P. 314 Cư xá Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP HCM.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét