Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 17 tháng 2, 2015

Giải pháp nguồn cho nghành Y tế

Hiện nay các thiết bị điện tử trong các nghành nghề đang ngày một tiên tiến, đi kèm theo đó chất lượng về sản phẩm và các tác động đến chúng sẽ nhạy cảm hơn trong đó nguồn điện chính là nguyên nhân tác động trực tiếp tới thiết bị. Sử dụng bộ lưu điện online hạn chế tốt nhất rủi ro cho chính các thiết bị y tế, đồng thời hạn chế rủi ro của nguồn điện gây ra cho các trung tâm y tế.

Bộ lưu điện sử dụng trong y tế

Như chúng ta đã biết trong lúc hoạt động, nguồn điện lưới có thể xảy ra sự cố bất kỳ lúc nào, việc bị gián đoạn trong khi hoạt động của các thiết bị trong nghành Y Tế  gây ra rất nhiều rủi ro lớn và chắc chắn nó sẽ gây ra các tổn thất có thể là người và tài sản cho ngành y tế.Trong lĩnh vực Y tế, việc đảm bảo nguồn điện liên tục và ổn định là một điều hết sức quan trong. Đối với ngành y tế nguồn điện có vai trò cực kỳ quan trong, việc các thiết bị trong ngành đều phụ thuộc vào nguồn điện lưới chính là một nguyên nhân rủi ro lớn đối với các cơ sở y tế. Để có một giải pháp an toàn và mang tính hiệu quả lâu dài thì đối với các cơ sở y tế cần có nguồn điện dự trữ lớn hay nói cách khác đó chính là bộ lưu điện có công suất lớn để hạn chế tối thiểu nhất khả năng chịu ảnh hưởng của nguồn điện đối với các cơ sở Y Tế hiện nay.

Việc sử dụng bộ lưu điện trong y tế hiện nay

Thực trạng việc sử dụng các bộ lưu điện trong các cơ sở y tế?

Trong hệ thống bệnh viện có đa dạng các loại máy, mỗi loại đảm nhiệm những tính năng khác nhau, Khi sự cố mất điện đột ngột hoặc có sự thay đổi về cường độ dòng  điện, chúng sẽ dẫn đến các sai lệch kết quả đo lường của các máy móc thiết bị y tế, gây nguy hiểm đến tính mạng người điều trị, hơn nữa việc mất ổn định về nguồn điện sẽ dẫn đến tình trạng thiết y tế sẽ gặp lỗi và khó khắc phục được, mà đối với hệ thống máy móc trong bệnh viện thì giá cả đều rất cao.

Sử dụng bộ lưu điện trong ngành y tế

Đó là giải pháp nguồn dự phòng bộ lưu điện được sử dụng để khắc phục tối đa sự cố về nguồn điện trong y tế, tránh tình trạng nguồn điện bất ổn ảnh hưởng đến dịch vụ của ngành y tế cung cấp cho người dân
Hiên nay trên thị trường tràn ngập các hãng cung cấp bộ lưu điện vùa vả lớn để phục vụ cho nhu cầu hỗ trợ hệ thống thiết bị của ngành y tế đặc biệt  tập đoàn công nghệ Ntech chúng tôi là một trong những tập đoàn lớn cung cấp các bộ lưu điện dùng trong y tế. Với Ntech chuyên cung cấp sản phẩm bộ lưu điện của tập đoàn Borri - Italy, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, độc quyền, với các chế độ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp. Tận tụy phục vụ khách hàng, niềm vui và sự an tâm của các bạn là mục đich cung cấp sản phẩm của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin xin quý khách liên hệ qua:
Hotline: 098 639 98 98
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét