Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Bộ lưu điện UPS cho hệ thống camera

Camera an nình hiện nay là thiết bị không thể thiếu trong công tác đảm bảo an ninh cho gia đình, công ty, cửa hàng... Chúng giúp lưu lại dữ liệu để người dùng sử dụng xem lại khi cần thiết.

Nguyên tắc hỗ trợ camera của bộ tụ điện.

Hệ thống camera:

Hệ thống camera được sử dụng khác nhau vì tùy vào mục đích của người sử dụng nhưng nó có 2 mục đích chính là giám sát và lưu giữ thông tin cho người dùng. Hỗ trợ đặc biệt cho con người trong quá trình giám sát một khu không gian rộng.
hình ảnh camera giám sát

Hệ thống camera sử dụng điện để cung cấp cho mắt camera và máy chủ để ghi hình, nó hoàn toàn phụ thuộc vào nguồn điện của nơi lắp đặt. Mọi việc sẽ không có nhiều rủi ro nếu khu vực lắp camera có một nguồn điện ổn định hoặc có máy hỗ trợ nguồn điện lớn, nhưng hiện nay ở Việt Nam các khu vực được đảm bảo nguồn điện chỉ có thể tính đên 0,3 % thiết bị sử dụng điện. Việc khi sự cố mất điện đột ngột xảy ra sẽ làm cho các hệ thống thiết bị có sử dụng điện sẽ ngừng hoạt động trong đó có cả hệ thống camera.

Khi mất điện hệ thống camera thường ngừng hoạt động hoặc nếu có nguồn điện khác cũng sẽ cần có con người vận hành lại, Vậy trong khoảng thời gian không thể ghi hình giám sát thì mục đích của con người sẽ không được thực hiện một cách triệt để

Giải pháp bộ lưu điện cho camera

Bộ lưu điện dành cho camera sẽ cung cấp nguồn điện ổn định, hạn chế rủi ro ngừng hoạt động của camera khi bị cắt nguồn điện đảm bảo mục đích sử dụng của con người.
Xem thêm: UPS 5kva


Hệ thống camera khi có sử dụng bộ lưu điện của chúng tôi là sẽ có thời gian lưu điện lâu, hạn chế rủi ro khi mất điện kéo dài việc đảm bảo việc giám sát không gian là tốt nhất, Công ty chúng tôi Ntech xin tư vấn giải pháp bộ lưu điện dành cho camera giám sát.

Bộ lưu điện cho camera giám sát

Với bộ lưu điện này thì hệ thống camera được đảm bảo tuyệt đối, thời gian lưu điện kéo dài lên tới 24 - 60 tiếng. Thông thường các hệ thống bộ lưu điện khác thì thời gian lưu điện lên tới hàng tiếng đồng hồ và chi phí sẽ rất cao. Ntech đã nghiên cứu và đưa ra giải pháp tủ nguồn cho camera để hạn chế rủi ro và tối thiểu chi phí cho khách hàng sử dụng.
Để được biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí

Thời gian khắc phục mất điện kéo dài sẽ đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho hệ thống bảo vệ an ninh camera. (camera giám sát)

Thông tin liên hệ

Với thiết bị này để biết thêm thông tin xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 098 639 98 98
Website: http://www.makelsanvietnam.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét