Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 21 tháng 1, 2015

Bộ lưu điện nâng cao mức an toàn cho bệnh viện

Nguồn điện hiện nay đang bị sử dụng quá mức, các nhu cầu về điện thì không ngừng tăng cao, các sự cố về điện liên tực xảy ra. Các sự cố này vô cùng nguy hiểm cho các nghành liên quan tới tính mạng, chính trị, thông tin dữ liệu.


Tình trạng hiện nay về điện y tế

Đối với bệnh viện, như chúng ta thấy bệnh nhân về các loại bệnh đang không ngừng tăng, các ca phẫu thuật, mổ, các máy móc hỗ trợ để cứu chữa bệnh nhân cần được hoạt động một cách ổn định, tránh sự cố sụt điện gây nên tình trạng máy móc xảy ra sự cố dẫn đến tình trạng nguy hiểm cho tính mạng con người.

Đối với bệnh viện có đa dạng các loại máy khác nhau, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, mỗi loại máy có một chức năng khác, tất cả đều cần sự chính xác để dẫn đến kết quả điều trị.

                                                Bộ lưu điện mang lại an toàn cho bệnh viện
Xem thêm: Bộ lưu điện ups 3kva

Nhu cầu sử dụng bộ lưu điện

Như chúng ta biết trong nguồn điện luôn luôn tồn tại các nhiễu điện, các nhiễu điện này dẫn đến tình trạng sai số, sai thông tin trong các hệ thống máy đo, sai kết quả xét nghiệm....

Các sự sai này sẽ rất nguy hiểm cho bệnh nhân. Để khắc phục sự cố mất điện đột ngột và các vấn đề về nguồn điện bất ổn chúng ta sử dụng giải pháp nguồn dự phòng ( Bộ lưu điện ) UPS giải pháp này khắc phục triệt để các sự cố về nguồn điện. Kiểm soát nguồn điện mức tối đa nhất.
Bộ lưu điện sẽ mang lại an toàn cho bệnh viện về các thiết bị máy móc, công nghệ y tế.

vì sao nên dùng bộ lưu điện

Với hệ thống bo luu dien có tích sẵn tính năng lọc các nhiều điện, điện áp liên tục ổn định mức cho phép không có sự thay đổi, khi mất điện đột ngột, điện sẽ được lấy từ hệ thống ắc quy ra và tiếp tục cung cấp cho hệ thống để cấp điện ra ngoài sử dụng với khoảng thời gian cho phép của bộ lưu điện.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết  để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Công ty Ntech cung cấp các giải pháp nguồn dự phòng tốt nhất hiện này. Với bộ lưu điện giá rẻ hi vọng mang lại cho bạn những giá trị mới cho các thiết bị của bạn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét