Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Tư, 17 tháng 12, 2014

VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN CHO MÁY TINH

VÌ SAO CHÚNG TA PHẢI SỬ DỤNG BỘ LƯU ĐIỆN CHO MÁY TINH CÁ NHẦN

Thiết bị lưu điện:

Được sản xuất ra để cung cấp một nguồn điện dự phòng cho các thiết bị điện, nó đảm bảo cho các thiết bị điện hoạt động xuyên suốt ngay cả khi có sự cố về ổn áp, hạ áp cũng như mất nguồn điện lưới.

Bộ lưu điện cho máy tính

Bảo vệ dữ liệu như thế nào? khi máy tính của bạn bị ngắt điện đột ngột do nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau. bộ lưu điện máy tính hiện nay để phù hợp nhất thường được sử dụng là bộ lưu điện ofline.

Giải pháp cho sự cố mất điện nguồn

Bản thân bộ lưu điện (UPS- Uninterruptible Power Supply) được tạo ra nhằm mục đích duy trì nguồn điện trong một khoảng thời gian khi điện nguồn gặp sự cố như hạ áp, tăng áp đột ngột, cắt điện… Tùy vào công suất, thời gian lưu trữ điện dự kiến sẽ là từ 3 cho tới 30 phút. Với khoảng thời gian này, người sử dụng có thể lưu trữ tài liệu, đóng các chương trình đang sử dụng và tắt máy an toàn. Những bộ lưu điện cho máy tính thông thường có công suất từ 800 cho tới 3000 VA. Tùy vào bạn sử dụng máy tính có công suất bao nhiêu để có thể lựa chọn những bộ lưu điện máy tính phù hợp với mình.
bộ lưu điện ups Makelsan

Ở những bộ lưu điện hiện đại nhất hiện nay, khả năng bảo vệ máy tính hay đáp ứng nhu cầu công việc của người sử dụng được đảm bảo tối đa. Một số các tính năng quan trọng đáng được nói đến là công nghệ tự động điều chỉnh điện áp (AVR) giúp quá trình hoạt động của máy tính không bị gián đoạn với những thay đổi điện áp, ổ cắm chống sét lan truyền hay chức năng khởi động nguội (khởi động lại bằng tay với Reset Button). 

Đa dạng model Hiện nay, UPS là một mặt hàng không thể thiếu trong các cửa hàng bán linh kiện máy tính. Giá mặt hàng UPS khá ổn định, ít lên xuống thất thường như các mặt hàng công nghệ thông tin khác. Theo tư vấn của các chuyên viên kỹ thuật của Ntech, thì không cần bàn cãi về chức năng bảo vệ máy tính của bộ lưu điện Makelsan, máy tính không bị “sốc” khi trường hợp điện cung cấp cho máy tính bị cúp đột ngột, vấn đề còn lại là chọn UPS như thế nào phù hợp với hệ thống máy tính mà bạn đang sử dụng. Nếu bạn đang băn khoăn hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. (Tel: 043. 5656 036 Fax: 04. 3641 0982)

Công nghệ điều chỉnh điện áp tự động của makelsan là một trong những tính năng đáng quan tâm nhất của loạt sản phẩm bộ lưu điện makelsan offline, tương ứng với công suất máy có các mức công suất khác nhau. Công nghệ này cho khả năng điều chỉnh cả điện áp cao và điện áp thấp đến một mức độ an toàn nhất, cho phép giảm thiểu việc sử dụng ắc quy ngay cả khi có sự dao động điện áp đầu vào, từ đó giúp tiết kiệm năng lượng để đáp ứng tốt nhất trong thời gian nguồn điện lưới bị mất. 

Theo các chuyên gia của Ntech để tránh tình trạng tụt áp hay quá áp bất thường trong suốt một thời gian dài, hay thậm chí là quá tải khi người sử dụng không ngồi bên bên máy, bộ lưu điện cần thiết phải có thêm một tính năng đó là chức năng khởi động nguội. Khi gặp tình trạng quá tải, bộ lưu điện sẽ tự động ngưng hoạt động để bảo vệ các thiết bị ngoại vi không bị ảnh hưởng xấu – một nhiệm vụ giống như một chiếc cầu chì truyền thống sẽ giúp máy tính tránh được tình trạng đoản mạch. Chỉ một thao tác đơn giản là nhấn vào nút reset button sau khi sự cố điện đi qua, UPS của Bạn lại tiếp tục đóng vai trò người bảo vệ máy tính và dữ liệu.

Với công nghệ hiện đại được tích hợp với công nghệ bộ lưu điện cổ điển makelsan đưa ra các dòng sản phẩm để phù hợp với các thiết bị đòi hỏi phải có nguồn dự phòng những lại không cần phải có nguồn điện sạch như cửa cuốn, cửa tự động, thang máy. Nhưng giá sản phẩm bộ lưu điện loại này lại rẻ hơn phù hợp hơn với người Việt nam.

Sử dụng bộ lưu điện cho máy tính mang lại cho chúng ta những giải pháp an toàn về nguồn dự liệu cũng như đảm bảo xuyên suốt công việc của người sử dụng máy tính để bàn.

Nếu bạn còn cân nhắc khi sử dụng bộ lưu điện nào cho máy tính của bạn cũng như cho các thiết bị sử dụng điện của bạn thì bạn có thể liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
Công Ty Đầu Tư Và Phát Triển Công Nghệ Mới
Tên tiếng Anh: New Technology Investment & Development
Tên viết tắt: NTECH CO., LTD
Địa chỉ trụ sở Hà Nội: Số 66, Lô B2, Khu đô thị mới Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 043. 5656 036 Fax: 04. 3641 0982

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét