Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

Bộ lưu điện dành cho máy tính

Bộ lưu điện cho máy tính

Do nhu cầu sử dụng điện ngày càng cao, các thiết bị điện tử đang phải chịu những trận quá tải điện gây mất điện đột ngột và bất ổn. Hiện nay để đáp ứng công việc ngoài máy tính laptop chúng ta cần thêm máy tính để bàn với mục đích thực hiện công việc nhanh hơn, các thao tác, kết nối thiết bị ngoại vi tốt hơn....Nhằm hạn chế sự rủi ro của nguồn điện gây ra cho máy tính chúng tôi cung cấp đến các bạn giải pháp bộ lưu điện máy tính.

Thế nhưng các máy tính để bàn chắc chắn không có sẵn hệ thống pin tích điện, nguồn dự phòng đi kèm để sử dụng khi mất điện như các dòng máy tính xách tay, đây là điểm yếu khá lớn cho máy tính để bàn. Thường thì máy tính để bàn lại được dùng cho các công việc văn phòng cố định đòi hỏi phải sử dụng liên tục các thiết bị máy tính. Sự cố mất điện đột ngột có thể gây ảnh hưởng nghiêm trong cho người sử dụng.

Tác hại khi có sự mất điện đột ngột

 + Các linh kiện máy tính đều là các vi mạch, các chịp khá nhỏ, những thiết bị này rất nhạy cảm với sự cố điện bất ổ như, lúc tăng lúc giảm, mất đột ngột...
 + Nguy cơ làm mất dữ liệu, quá trình đang làm việc bị mất do chưa kịp lưu trữ
 + Hầu như các thiết bị máy tính đề bị hỏng nguồn là nhiều do đây được coi như bộ lọc điện để đưa vào cho các vi mạch sử dụng

Biện pháp khắc phục 

Để khắc phục sự cố này không phải quá khó, chỉ cần có nguồn điện cung cấp liên tục và ổn định là thiết bị của bạn sẽ được nâng cao hơn.
Quá trình điện vẫn được cung cấp khi mất điện là giải pháp tốt nhất, giúp cho tránh tối đa việc bị động trước sự cố mất điện đột ngột, dữ liệu khi có sự cố kịp thời lưu trữ, tránh mất mát dữ liệu gây tổn thất cho công ty, tài liệu cá nhân...

Đối với máy tính cá nhân thì lên sử dụng bộ lưu điện UPS Offline vì giá thành rẻ, thời gian lưu điện được 15p đủ để cho các bạn ứng phó với các tính huống bất ngờ.
Bộ lưu điện offline nguồn dự phòng cho máy tính để bàn sau đây chúng ta gọi là bộ lưu điện máy tính. Đầu tiên điện bộ lưu điện được kết nối với nguồn điện, nó lấy trực tiếp điện từ nguồn diện lưới rồi cung cấp cho máy tính để bàn, đồng thời nó tự sạc điện cho acquy bên trong nó. Khi điện lưới bị mất bộ lưu điện máy tính có tác dụng lấy nguồn điện từ bản thân nó cung cấp cho máy tính để bàn để hoạt động của máy tính là xuyên suốt, thời gian lưu điện khoảng 10-15p.
Khi mất điện thì bộ lưu điện sẽ phát tiếng kêu báo hiệu việc sử dụng nguồn điện từ bộ lưu điện cho máy tính thay vì nguồn điện lưới. Có thể trong quá trình hoạt động thì nguồn điện lưới không bị mất nhưng bộ lưu điện vẫn phát tiếng kêu, lúc này bạn nên kiểm tra lại dây nguồn và phích cắm nối từ nguồn điện lưới đến bộ lưu điệnChúng tôi là đại diện cho hãng bộ lưu điện Makelsan Thổ Nhĩ kỳ phân phối sản phẩm UPS online và UPS Offline tại thị trường Việt Nam, sản phẩm bên chúng tôi cung cấp giá gốc, không qua trung gian, giá cực tốt, hàng 100% mới từ Châu Âu, có sẵn tại kho.

Bảo hành 3 năm. Hỏng do kỹ thuật sẽ 1 đổi 1, bảo hành nhanh chóng.....

Các bạn còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi lớn nhất

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét