Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 10 tháng 6, 2014

Thắc mắc khi mua bộ lưu điện?

Trước khi mua một bộ lưu điện UPS, chắc hẳn bạn rất băn khoăn nên chọn bộ UPS nào cho phù hợp, dưới đây là 6 câu hỏi thường gặp nhất:

Thăc mác khi mua bộ lưu điện1. Khi nào thì mua bộ lưu điện và dùng UPS lúc nào?


Khi hệ thống nguồn điện bị mất điện đột ngột dẫn đến nguy cơ hỏng hóc các thiết bị đang sử dụng điện (ví dụ như thang máy, thiết bị công nghệ, thiết bị y tế, đường sân bay, ...) làm mất dữ liệu, giảm hiệu suất làm việc, ảnh hưởng đến kinh tế, uy tín. Nếu không muốn xảy ra điều đó, bạn cần phải trang bị một bộ lưu điện UPS.

2.   UPS có thời gian lưu và phát điện là bao lâu?

Phụ thuộc vào công suất của từng bộ lưu điện và số lượng tải. Thường UPS có thể phát điện liên tục từ 15 đến 30 phút đủ thời gian để sử dụng máy phát điện, hoặc tắt máy theo cách an toàn, hoặc lưu trữ dữ liệu.

3.  Sử dụng UPS công suất bao nhiêu là đủ cho toàn bộ tải?

Ví dụ, bạn có thể sử dụng 01 bộ lưu điện UPS 600VA cho một PC, hoặc dùng 01 UPS 1500VA cho 02 PC. Bạn nên gọi cho nhà cung cấp, họ sẽ tư vấn cho bạn nên mua bao nhiêu công suất là đủ.

4. Nên dùng bộ lưu điện UPS loại nào cho phù hợp?


lựa chọn bộ lưu điện ups

Hiện tại trên thị trường có 3 loại là online, offline và offline công nghệ interactive.
Nếu dùng cho tải không đòi hỏi tính chính xác của nguồn điện như máy tính cá nhân hoặc các thiết bị cửa cuốn thì bạn có thể dùng loại UPS offline.

Dòng UPS offline công nghệ interactive có chế độ chỉnh công suất tải phù hợp với thiết bị. Loại này sẽ đảm bảo hơn dòng offline tuy nhiên giá thành có cao hơn sản phẩm UPS offline.

Dòng UPS online là loại được sử dụng nhiều nhất do đặc tính cung cấp ngay nguồn điện cho tải khi điện nguồn bị mất. Ngoài ra nguồn điện vào tải không lấy trực tiếp từ điện lưới mà phải thông qua UPS online xử lý, vì vậy mà điện vào tải luôn ổn định.

5. Làm sao để tăng tuổi thọ cho ups? 

Sử dụng và bảo quản bộ lưu điện như thế nào cho bền?.  Đặt tại nơi khô giáo thoáng mát. Kiểm tra acquy thường xuyên theo định kỳ, bị phồng là dấu hiệu acquy bị hỏng nên thay. Nếu không cần thiết có thể không dùng máy in khi dùng Ups , sử dụng thiết bị này sẽ làm giảm lượng tiêu thụ điện đáng kể trong 1 thời gian ngắn có thể gây quá tải. Tránh dùng điện trong Ups tới mức cạn kiệt.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp nhất về bộ lưu điện, để có thêm kiến thức về UPS cũng như lựa chọn một bộ lưu điện phù hợp nhất xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CÔNG TY ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ MỚI NTECH. 

Trụ sở: số 66 lô B2 – Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội.
Chi Nhánh Hà Nội: số 66 lô B2 - Khu Đô Thị Đại Kim – Quận Hoàng Mai – Hà Nội
Tel : 04 – 35656036 or 36410926
Chi nhánh Hồ Chí Minh:P. 314 Cư xá Trần Quang Diệu, Phường 13, Quận 3, TP HCM
Tel: 098 639 98 98
Fax : 84 – 4 36410982
Email: info@ntech.com.vn
YM!: ntech.sale
Skype: ntech.sale
website: www.ntech.com.vn | www.boluudienups.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét