Đối tác vận chuyển

Đối tác vận chuyển hàng của bộ lưu điện UPS makesal: tansang.vn

Thứ Ba, 8 tháng 4, 2014

Bộ lưu điện UPS 20kva giá rẻ

Bộ lưu điện UPS 20kva giá rẻ


Bộ lưu điện UPS online 20kva MAKELSAN NTECH giá rẻ chất lượng cao
Bộ lưu điện UPS 20kva giá rẻ
Công ty NTECH là đơn vị phân phối duy nhất sản phẩm bộ lưu điện UPS 20kva giá rẻ MAKELSAN - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ  tại thị trường Việt Nam.
Công ty MAKELSAN là công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất các thiết bị về nguồn dự phòng như : bộ lưu điện giá rẻ, bộ lưu điện UPS công suất từ 1kva đến 1000kva, các hệ thống tủ sạc ắc quy, bộ chuyển đổi điện áp từ 1 chiều sang xoay chiều bộ biến đổi điện áp từ xoay chiều sang một chiều, bộ ổn định điện áp....
Xem thêm: bộ lưu điện giá rẻ
Mặc dù các sản phẩm của công ty Makelsan đều là sản phẩm sản xuất tại Châu Âu nhưng lại có giá thành rất phù hợp với nhu cầu và thị trường của Việt Nam. Toàn bộ sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn ngặt nghèo của tổ chức EU - Châu Âu. Công ty Makelsan đã xuất bán hàng ngàn sản phẩm đến các nước thuộc EU và Mỹ. Hiện nay công ty đang tập trung đến các nước Châu Á như Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam....
Và công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Công Nghệ Mới - NTECH chính là đại diện phân phối sản phẩm bộ lưu điện UPS 20kva giá rẻ của hãng MAKELSAN tại thị trường Việt Nam, vượt qua nhiều đơn vị chuyên cung cấp mảng thiết bị nguồn dự phòng khác tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nguồn, công ty NTECH đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đến với các dự án quan trọng cho nhà nước, điện lực, nhà máy xí nghiệp tư nhân, các hệ thống data center trên toàn quốc.

Trước khi trở thành đại lý phân phối cho hãng Makelsan, công ty Công Nghệ Mới đã phân phối thiết bị cho 1 số hãng hàng khác như:BENNING - sản xuất tại Đức, BORRI - Sản xuất tại Ý, INFORM - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, PMI - sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ..... Ngoài ra cũng có nhiều hãng hàng đã từng mời công ty làm lại diện phân phối nhưng công ty NTECH đã từ chối như : GTEC - Sản xuất tại Ý, REILLO - sản xuất tại Ý và nhiều hãng hàng khác sản suất tại Trung Quốc.
Công ty NTECH luôn lấy tôn chỉ: Hàng chất lượng cao - giá thành cạnh tranh làm mục tiêu để phấn đấu. Công ty cam kết không bán hàng có xuất xứ Trung Quốc, có lẽ đó là 1 đặc điểm nhận dạng của công ty trên thị trường nhiều hỗn độn hiện nay.
Một số thông số kỹ thuật cơ bản của thiết bị UPS 20kva giá rẻ:
Công suất ( KVA): 20
Công suất (KW): 16
Điện áp đầu vào: 220/380 VAC – %15 + %18
Điện áp đầu ra: 220/230 VAC 1 Phase + N ± 1%
Thời gian lưu điện : 5' cho 100% tải
Nếu quý khách là đơn vị nhà thầu có lẽ quý khách đã từng tiếp xúc hoặc làm việc với nhiều đơn vị từng phân phối thiết bị UPS. Hiện nay giá trị của thiết bị trên thị trường rơi vào khoảng: 160 triệu cho đến 200 triêu đồng, tuỳ từng hãng và xuất xứ.
Tuy nhiên, công ty NTECH hiện đang phân phối thiết bị trên với mức giá cực ưu đãi cho các nhà thầu: 126 triệu đồng.
Đây thực sự là một mức giá tuyệt vời với thông số kỹ thuật như trên và có xuất xứ tại Châu Âu. Ngoài ra, công ty NTECH hiện đang hỗ trợ nhà thầu vận chuyển và lắp đặt tại 1 số tỉnh thành trên toàn quốc.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt mua thiết bị UPS 20kva giá rẻ xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:
Công ty NTECH
Đ/c: 66B2 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 098 639 98 98
Email: Info@ntech.com.vn
Website: http://ntech.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét